แฟรนไชส์
ReadyPlanet.com
dot dot
แฟรนไชส์เหตุผลที่แฟรนไชส์ซีเลือกแฟรนไชส์ RABIKA COFFEEarticle

สำหรับคนที่สนใจทำธุรกิจร้านกาแฟ มีทางเลือกมากมายที่จะเลือก ทั้งทำเองหรือ ซื้อแฟรนไชส์ที่มีอยู่หลายBrand แต่เหตุผลที่แฟรนไชส์ซีเลือก Rabika Cofffee เพราะอะไรอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ 

 

สิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากการเป็นแฟรนไชส์RABIKA COFFEE

มีหลายคำถามว่า เป็นแฟรนไชส์ Rabika Coffee แล้วได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้างซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์Rabika Coffee ควรรู้

รูปแบบร้าน RABIKA MODERN

รูปแบบร้าน Rabika Modern คือรูปแบบ Modern ที่มีรูปลักษณ์ที่เด่นเรียบอย่างมีสไตล์และทันสมัย แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง ตามเอกลักษณ์ ของ Rabika coffee มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 36 ตรม. 48 ตรม. 60 ตรม. หรือตามขนาดพื้นที่และสถานที่นั้นๆ

รูปแบบร้าน RABIKA SPECIAL

รูปแบบร้าน Rabika Special เป็นรูปแบบร้านที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงพยาบาลเป็นต้น ซึ่งเป็นรูปแบบร้านที่Rabika Coffeeออกแบบตกแต่งร้านให้โดดเด่นทันสมัยสวยงาม ตามความเหมาะสมของแต่ละพื้นที่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ ของRabika Coffee ที่มีความอบอุ่นเป็นกันเอง มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 30-100 ตรม.

รูปแบบร้าน RABIKA EXTRA

รูปแบบร้าน Rabika Extra เป็นรูปแบบร้านที่ตั้งอยู่ในตัวอาคาร เช่นห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล ที่มีพื้นไม่มาก แต่Rabika Coffeeได้ออกแบบเพื่อตอบสนองการใช้งานที่ลงตัวอย่างสมบูรณ์ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย แต่ยังคงเอกลักษณ์ของRabika Coffeeได้อย่างครบครันมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 15-30 ตรม.

หน้า 1/1
1
[Go to top]bullet
bullet
bullet
bullet
bullet
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletเงื่อนไขการสมัครสมาชิก


Copyright © 2010 All Rights Reserved.