กล่องรับบริจาค
ReadyPlanet.com


กล่องรับบริจาค


 www.picz.in.th/image/zr5JM1  มากินกาแฟที่ร้าน rabika สาขา คลอง4 (ปั้มคาลเท็ค) บ่อย แต่เพิ่งมาเห็นกล่องนี้ อยากสอบถามว่า บริษัทมีนโยบายรับบริจาคเพื่อ***แบบนี้ไหม ถ้ามี บริจาคให้องค์กรไหนครับ เพราะเคยเห็นพนักงานเอาเงินจากในกระปุกนี้ไปซื้อขนมในร้านสะดวกซื้อใกล้เคียงมากินเอง เลยอยากถามว่าเป็น นโยบายบริษัท หรือ คนหากินกับ***ครับ  www.picz.in.th/image/zr5JM1   ตามภาพนี้เลยครับผู้ตั้งกระทู้ ชยุต :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-29 13:00:50


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4096414)

 ขอโทษนะครับคุณเห็นเหรอครับว่าน้องเค้าเอาตังไปซื้อขนมครับผมก็เป็นลูกค้าคนหนึ่งนะที่ให้เพราะผมเห็นน้องซื้อลูกชิ้นในร้านที่คุณว่านั้นมาให้พวกน้องหมาในปั้มกินทุกวันถ้าคุณไม่เชื่อคุณลองไปถามเด็นปั้มทุกคนเลยนะว่าเป็นจริงอย่างที่ผมว่าไหมก่อนนั้นน้องเค้าใช้ตังตัวเองน้องแกน่ารักเสียดายนะถ้าคุณทำแบบนี้แล้วมันทำให้มีผลกับงานของเค้าคุณจะซื้อข้าวมาให้พวกน้องหมาเหรอคุณมาซื้อกาแฟแล้วก็ไปคุณอาจไม่เห็นทำไมน้องหมามานอนอยู่แถวร้านคุณเคยเห็นตอนน้องเค้าเดิมออกจากร้านมีน้องหมาวิ่งตามน้องเไปไหนก็ตามไปผมเคยเจอน้องหมาวิ่งตามน้องเค้าไปเข้าห้องน้ำพอน้องเดิมลับพวกน้องหมาก็ตามกลับที่เห็นเพราะกินข้าวอยู่ร้านขายขัาวข้างร้านสะดวกซื้อไงผมเห็นกล่องบริจาคผมเลยถามน้องนี้จะเอาไปซื้อข้าวให้น้องหมาหรือเปล่าน้องบอกใช่ผมเลยให้ทุกครั้งที่ไปน้องรักหมาน้องเค้าไม่มาหากินกับน้องหมาหรอครับมันบาปแต่ก็เสียดายนะถ้ามันมีผลกับงานเพราะน้องเค้าบริการดีขอบคุณครับที่อ่านจบ

ผู้แสดงความคิดเห็น ลูกค้าประจำ (Pasi-at--dot-gmail)วันที่ตอบ 2018-05-30 11:54:29


ความคิดเห็นที่ 2 (4096442)

 

เรียนท่านลูกค้า

ทางบริษัทฯ ไม่ได้มีนโยบายให้ตั้งกล่องบริจาคไว้ภายในร้านกาแฟ และทางบริษัทฯ ได้สอบถามเจตนาพนักงานได้แจ้งว่าเป็นการช่วยเหลือค่าอาหารให้สุนัขจริง บริษัทฯ จึงกล่าวตักเตือนพนักงาน และให้ทำการนำกล่องบริจาคออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยท่านลูกค้า และขอบพระคุณสำหรับการสอบถาม ทางเราจะปรับปรุงและรักษามาตรฐานให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin วันที่ตอบ 2018-05-30 14:03:25[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.